Hotline: 0909 402 633

FAMI PHARMA NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU- NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á- THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2022

Ngày 19/11/2022, Fami Pharma vinh dự nhận giải thưởng Top 10 “THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2022" tại nhà hát Bến Thành - TPHCM. Chương trình sẽ được truyền hình trên kênh VTC6.


Giải thưởng này tôn vinh những thương hiệu xuất sắc tại khu vực và ghi nhận những đóng góp cho quyền lợi người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Giải thưởng được xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá đối với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, có lịch sử phát triển thương hiệu bền vững, đóng góp vào sự phát triển ngành trên thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. 

Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của 𝗙𝗔𝗠𝗜 trong một năm qua vì đã mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Và đây cũng là nguồn động lực để 𝗙𝗔𝗠𝗜 tiếp tục phấn đấu hướng đến hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam và vươn tầm ra ngoài khu vực.