Hotline: 0909 402 633

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN THĂM KHÁM - SOI DA MIỄN PHÍ

Tháng 7/2022 Công ty Cổ phần Fami Pharma phối hợp với các Nhà thuốc trên địa bàn Tây Ninh, TP Hồ Chí Minh triển khai chương trình tư vấn sức khoẻ, soi da miễn phí cho người dân.

Với phương châm "Vì sức khoẻ gia đình Việt", Fami mong muốn được là người bạn, người đồng hành cùng Quý vị trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và tinh thần người dân.

Chúng tôi cảm thấy thật sự may mắn và hạnh phúc khi được mọi người hưởng ứng và đến tham gia chương trình tại các nhà thuốc trên địa bàn. 

Tại chiến dịch thăm khám đầu tiên tại Nhà Thuốc Thành An- Chợ Gò Dầu- Tây Ninh, người dân đã đến xếp hàng từ 6h sáng đề được tư vấn và khám sức khoẻ - soi da miễn phí. Mặc dù trời mưa nhưng lượng khách đến vẫn rất đông.

Ngoài việc được tư vấn sức khoẻ - soi da miễn phí, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần qua giá trị đến từ nhà tài trợ Fami Pharma cũng như các phần quà khác của nhà thuốc.

Ở khu vực TP Hồ Chí Minh, chúng tôi triển khai lần đầu tại Nhà thuốc Trung Nguyên 5 - đường Nguyễn Kiệm - Gò Vấp và đã được đông đảo khách hàng tham gia và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Cô H chia sẻ: Tôi tình cờ vào mua thuốc và được nhân viên nhà thuốc giới thiệu chương trình tư vấn sức khoẻ soi da, có đo xương canxi miễn phí của Fami nên tôi vào thử, các chuyên gia thăm khám và tư vấn cách điều trị cho tôi rất kỹ, tôi cảm thấy đây là 1 chương trình bổ ích và cần được nhiều người biết tới."

Fami sử dụng 2 loại máy là máy kiểm tra sức khoẻ lượng tử Quantum Resonance Magnetic Analyzer và máy phân tích da LD6021D. Với máy kiểm tra sức khoẻ, bạn có thể biết được thể trạng cơ thể qua các chỉ số như vitamin, khoáng chất, tình trạng loãng xương... Máy phân tích da sẽ cho bạn 10 chỉ số về da như tình trạng về độ ẩm da, đốm nâu, mụn dưới da, nếp nhăn, hư tổn do tia UV... Từ bảng kết quả, các chuyên gia sẽ đưa ra giải pháp cho bạn và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà hoặc chỉ định làm các xét nghiệm chuyên sâu tại các cơ khám chữa bệnh khác.

Một lần nữa, Fami xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Sắp tới, Fami sẽ còn triển khai hoạt động này tại nhiều nhà thuốc trên khắp các tỉnh thành. Rất mong Quý vị sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trên con đường chăm sóc sức khoẻ gia đình Việt.